Báo giá các mẫu tủ bếp đóng mới 2019, bao giá toàn quốc!

371

30 mẫu tủ bếp thanh lý giảm giá đến 45% (xả kho - mới 100%) tại Kim Hoàng. Gọi 0912 492 219 chốt ngay không hết!

 

Bạn mới xây xong nhà hoặc mới nhận căn hộ, việc lựa chọn mẫu tủ bếp nào, giá thành ra sao hẳn là vấn đề mà bạn đang quan tâm nhất. Trong bài viết này Kim Hoàng sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm chọn mẫu tủ bếp đẹp, phù hợp với không gian bếp. Cũng như một số điều các bạn nên tránh trong quá trình chọn chất liệu tủ bếp...

Thứ nhất bạn nên để ý đến Phong thủy của nhà bếp

Phong thủy nhà bếp rất quan trọng, nó là vị trí, hướng đặt bếp trong phòng để mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc, và tránh được những điều rủi ro, không may cho gia chủ. 
Về phong thùy nhà bếp, bạn có thể xem chi tiết hơn ở bải viết: NHỮNG ĐIỀU NÊN TRÁNH TRONG PHONG THỦY NHÀ BẾP

Chọn kiểu dáng tủ bếp

Tủ bếp có nhiều kiểu dáng, tùy thuộc vào không gian của phòng bếp và sở thích, công năng sử dụng. Kiếu dáng đa dạng như kiểu tủ bếp chữ U, I, L, ... Ngoài việc xây dựng ý kiến, yêu cầu của các thành viên trong gia đình, quý khách nên gọi điện trực tiếp đến hotline: 0912 492 219 để chuyên viên của Tủ Bếp Kim Hoàng tư vấn cho bạn chi tiết hơn.

Kích thước tủ bếp

Về kích thước của tủ bếp, với chiều cao trung bình của người Việt Nam thì tủ bếp dưới nên cao từ 80cm đến 90cm, sâu khoảng 50cm. Tủ bếp trên thì cao khoảng 50 đến 60cm và sâu khoảng 30cm đến 35cm. Khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực bếp gas, máy hút mùi từ 60 – 80cm, khoảng cách giữa tủ bếp trên và dưới khu vực khoang chậu rửa, và khu vực khác từ 40 – 60 cm. Tùy chiều cao của trần nhà bếp mà làm loại tủ cao hay thấp nhưng tổng chiều cao của cả tủ trên và dưới không nên quá 2,4m.

Chất liệu làm tủ bếp

Sồi, xoan đào, gỗ gõ, óc chó... là các chất liệu gỗ tự nhiên thường được sử dụng để làm tủ bếp. Ưu điểm đó là sự sang trọng và độ bền vượt trội. Bên cạnh đó các loại chất liệu gỗ công nghiệp, với ưu điểm đó là giá rẻ, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp... đang là sự lựa chọn của phần đông khách hàng trong những năm gần đây.

Việc chọn tủ bếp cho gia đình mình phụ thuộc khá nhiều vào chi phí đầu tư có thể bỏ ra. Vì vậy hãy để đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công tủ bếp tư vấn, tính toán để đưa ra lựa chọn hợp lý.
Ví dụ như: gỗ công nghiệp hiện đại thường rẻ hơn và không bền bằng gỗ tự nhiên, gỗ hương, gỗ gõ, ... đắt hơn gỗ xoan đào, gỗ sồi... acrylic rẻ hơn laminate...

Để nắm được giá thành các loại tủ bếp chất liệu khác nhau, bạn có thể tham khảo bảng báo giá tủ bếp tại Kim Hoàng (2019). Chúng tôi cam kết đây là báo giá tốt nhất tại thị trường Hà Nội. Dù khách hàng có đặt tủ bếp ở cơ sở nào cũng nên tham khảo bảng giá tại đây để tránh bị chặt chém hoặc chọn lựa các mẫu tủ không phù hợp.

Các mẫu tủ bếp phân loại theo loại tủ:

STT Loại / Chất liệu tủ bếp Báo giá /m dài
1  Tủ bếp gỗ Sồi Mỹ  4.150.000đ
2  Tủ bếp gỗ Sồi Nga  3.390.000đ
3  Tủ bếp gỗ Óc Chó  11.000.000đ
4  Tủ bếp gỗ Xoan Đào  3.850.000đ
5  Tủ bếp gỗ Gõ Nam Mỹ  10.900.000đ
6  Tủ bếp Acrylic  4.500.000đ
7  Tủ bếp Laminate  4.950.000đ
8  Tủ bếp Melamine  3.480.000đ
9  Tủ bếp gỗ An Cường  2.800.000đ

Lưu ý: báo giá tham khảo trên chưa bao gồm quà tặng hoặc giảm giá (nếu có, tùy từng thời điểm). Các loại tủ bếp gỗ AN CƯỜNG, chất liệu rất đa dạng nên báo giá là loại phổ biến nhất.

 Xem báo giá chi tiết các dòng tủ bếp công nghiệp phổ biến hiện tại tại Tủ Bếp Kim Hoàng

Báo giá tủ bếp Acrylic

Báo giá tủ bếp Laminate

Báo giá tủ bếp Gỗ Sồi Nga

Báo giá tủ bếp gỗ Sồi Mỹ

- Báo giá tủ bếp Melamine

- Báo giá tủ bếp gỗ Xoan Đào

- Báo giá tủ bếp gỗ Óc Chó

- Báo giá tủ bếp gỗ Gõ Nam Mỹ

Lựa chọn màu sắc tủ

Màu sắc của tủ bếp nên được thiết kế hài hòa với màu sắc không gian nội thất bên trong ngôi nhà, vì vậy, ngoài sở thích, và phong cách bạn nên xem xét một chút đến điều này để ngôi nhà của mình đẹp, có phong cách riêng. Tùy mỗi đơn vị mà bạn có thể yêu cầu phối màu trên máy tính để bạn xem trước.

Tại Tủ Bếp Kim Hoàng, chúng tôi miễn phí thiết kế 3D mô phỏng không gian bếp thực của bạn. Vì thế bạn có thể xem trước mẫu tủ bếp sau khi hoàn thành từ đó đưa ra những điều chỉnh về màu sắc, kiểu dáng hoặc kích thước... phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 

Lựa chọn cơ sở uy tín

Nhu cầu thị trường khá lớn nên hiện nay mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực đồ đang rất nóng. Nhiều cơ sở cung cấp những mẫu tủ bếp kém chất lượng với mức giá rẻ nhằm đánh vào tâm lý ham rẻ của đại đa số người dùng. Hãy là người mua hàng thông minh bởi bạn luôn luôn ghi nhớ tiền nào của nấy, giá rẻ đương nhiên tốt nhưng rẻ chỉ bằng một nửa, thậm chí một phần ba giá thị trường thì bạn nên xem xét lại. Tủ bếp nội thất là đồ dùng hàng ngày, đừng để nó tạo cảm giác khó chịu cho mình khi sử dụng. Đôi khi tất cả vấn để của bạn được giải quyết chỉ bằng một việc đó là tìm đúng thương hiệu tủ bếp uy tín!

Tủ Bếp Kim Hoàng, là một trong những thương hiệu lâu đời tại Hà Nội với hàng ngàn dự án sản xuất tủ bếp mỗi năm. Chúng tôi đã phục vụ là làm hài lòng khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn các tỉnh miền Bắc: Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hòa Bình, Tuyên Quang... Không cần nói đến quy mô xưởng sản xuất và 2 showroom trưng bày tại : 586 Đường Láng và 363 Hoàng Tăng Bí, Bắc Từ Liêm, HN... Hãy gọi điện đến 0912 492 219 để xem báo giá của chúng tôi ra sao, dịch vụ sau bán hàng thế nào... rồi so sánh với các cơ sở khác xem có nên chọn tủ bếp tại Kim Hoàng hay không?

Có thể các bạn muốn xem một số mẫu tủ bếp đẹp và được đặt hàng nhiều nhất năm 2019: