Tủ bếp gỗ Gõ Nam Mỹ GMG24

  • 11,000,000 VNĐ
Số lượng:

Đặt qua điện thoại (8h30-19h00)

0912 492 219

Gỗ  gõ đỏ là một loại gỗ quý, an toàn với người sử dụng: Thân gỗ gõ  đỏ Nam Phi , thân gỗ gõ đỏ Lào,.. hay gọi chung là thân gỗ gõ đỏ nhập khẩu chính ngạch là những thân gỗ chắc, thân thẳng tròn, chiều cao từ 25-30m, vân gỗ nhìn bắt mắt. Thân gỗ đỏ nhập khẩu chính ngạch chống mọt cực tốt, vân chắc, bền và đặc biệt phù hợp với ngành thiết kế nội thất. Nghiên cứu cho thấy, gỗ gõ đỏ có khả năng chống mối mọt tương đương hoặc hơn gỗ trầm quý hiện đang là loại gỗ khan hiếm tại Nhiệt đới ngày nay.


 


+ Gỗ đỏ có màu sắc tự nhiên bắt mắt, vân gỗ tự nhiên rất đẹp, gỗ có mùi thơm dịu, chống côn trùng và ẩm thấp tốt : Sở hữu gam màu đỏ tự nhiên bắt mắt, gam màu đỏ tự nhiên thích hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết nội trợ Việt. Gam màu tạo sự ấm cúng, dễ phối với màu sàn nhà, màu sơn nên nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều nội trợ Việt. Môi trường nhà bếp tiếp xúc khá nhiều nước và xà bông, vì vậy khả năng chống nước là điểm cộng quan trọng, tránh ẩm mốc cho tủ bếp. Đặc biệt, màu của gỗ đỏ Nam Phi tạo không gian tự nhiên, mát mẻ, giảm độ nóng cho phòng bếp, phù hợp về mặt lựa chọn gam màu phong thuỷ cho căn bếp.+ Nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ  đa dạng mẫu mã, tính thẩm mỹ tốt: Gỗ gõ đỏ Nam Phi và Lào là loại gỗ quý hiếm, vân gỗ tự nhiên bền, đẹp, phù hợp với việc thiết kế đa dạng về mẫu mã và đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ khác nhau của nhiều gia đình, tiệm hàng sang trọng. Nội Thất Kim Hoàng với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tủ bếp gỗ, Gỗ  gõ đỏ Nam Phi và Lào được nhập khẩu chính ngạch và thiết kế phù hợp với phong thuỷ và thiết kế của tủ bếp Việt, vì vậy sản phẩm nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào của chúng tôi đa dạng mẫu mã, tính thẩm mỹ tốt được nhiều khách hàng quan tâm.
 

+ Chi phí rẻ, phù hợp với đại đa số khách hàng: giá Gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào,.. được Nội Thất Kim Hoàng nhập khẩu chính ngạch,  được lựa chọn kỹ lưỡng, chống hàng giả của đơn vị Hải quan, được Kim Hoàng trực tiếp thiết kế và thi công tạo ra những bộ nội thất sang trọng, chi phí tiết kiệm mà chất lượng luôn được đảm bảo. Bởi vậy, nhiều khách hàng khá ngạc nhiên với bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ đỏ Nam Phi, Lào tại Nội Thất Kim Hoàng chúng tôi, luôn là chi phí tốt nhất, chất lượng cao nhất.