VỀ CHÚNG TÔI

188

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp cho thị trường Việt Nam từ 2002. Tủ bếp Kim Hoàng tin sẽ mang đến cho bạn những bộ tủ bếp theo thiết kế đẹp nhất, bền nhất và giá thành luôn cạnh tranh nhất.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện tủ bếp như bộ đựng gia vị thông minh, giá kệ tủ bếp … là những dụng cụ không thể thiếu trong phòng bếp. Chúng không chỉ giúp người nội trợ chuẩn bị bữa ăn một cách hoàn hảo hơn mà còn góp phần không nhỏ tạo không gian bếp đầm ấm.

 

Tủ bếp Kim Hoàng không ngừng phát và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường tủ bếp, tủ bếp cao cấp được quý khách hàng luôn tín nhiệm và sử dụng.

 

Bên cạnh việc trang bị máy móc hiện đại chuyên sản xuất tủ bếp và các vật dụng nội thất đồ gỗ khác, ngày càng hoàn thiện quy trình sản xuất, chúng tôi còn luôn chú trọng đến yếu tố con người, chính vì điều này đã giúp chúng tôi ngày phát triển lên một tầm cao mới để có thể sản xuất ra nhiều tủ bếp đẹp, tủ bếp hiện đại đáp ứng nhu cầu về nội thất bếp gia đình của quý khách hàng.

 

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ có được tủ bếp đẹp, tủ bếp chất lượng cao với giá cả tủ bếp hợp lý mà còn nhận được những lời tư vấn chính xác về tủ bếp, nội thất phòng bếp, chúng tôi lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí kinh doanh.

 

TỦ BẾP KIM HOÀNG


 

Địa chỉ: Số 10 đường Láng, Phường Láng Hạ, Q Đống Đa, Hà Nội

Website: tubepkimhoang.com

Hotline: 0945 366 288 - 0243 53 35 226

Email:  tubepkimhoang@gmail.com

Tin liên quan