VỀ CHÚNG TÔI

348

Được thành lập từ đầu năm 2002, với xuất phát điểm là một xưởng sản xuất nhỏ khu vực phía bắc Hà Nội. Các sản phẩm Tủ Bếp Kim Hoàng đưa ra nhanh chóng được thị trường đón nhận, bởi trên hết chúng tôi hiểu được giá trị cốt lõi mà Kim Hoàng mang đến cho Khách Hàng chính là sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về mẫu mã.

 

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, gia tăng mẫu mã kiểu dáng đồng thời ngày càng tối ưu giá thành sản phẩm, đến những năm 2009 - 2010, giữa những khó khăn trong đợt khủng hoảng kinh tế cả nước thì Kim Hoàng vẫn phát triển bền vững và trở thành thương hiệu số 1 tại Hà Nội trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tủ bếp. Cho đến thời điểm điểm hiện tại, Kim Hoàng không chỉ là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực tủ bếp mà các ngành hàng nội thất gỗ nội thất văn phòng và căn hộ cũng là những thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu khu vực phía Bắc.

 

Đến với Kim Hoàng, khách hàng sẽ được hưởng chính sách phục vụ 3 nhất:

- Chất lượng sản phẩm tốt nhất.

- Số lượng mẫu mã các ngành hàng nội thất nhiều nhất.

- Uy tín và tận tâm đi cùng thời gian bảo hành lâu dài nhất.

 

Các mẫu tủ bếp, nội thất đẹp được khách hàng đặt hàng nhiều nhất trong những năm vừa qua:

 

+ Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên

+ Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp

+ Các mẫu nội thất phòng khách

+ Các mẫu nội thất phòng ngủ

+ Thiết bị bếp cao cấp 

 

Để xem trực tiếp các mẫu tủ bếp, nội thất gỗ khách hàng có thể đến 1 trong 2 showroom tại Hà Nội:

 

Showroom Kim Hoàng: 586 Đường Láng

 

Showroom Kim Hoàng: 363 Hoàng Tăng Bí, Q Bắc Từ Liêm

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện tủ bếp như bộ đựng gia vị thông minh, giá kệ tủ bếp … là những dụng cụ không thể thiếu trong phòng bếp. Chúng không chỉ giúp người nội trợ chuẩn bị bữa ăn một cách hoàn hảo hơn mà còn góp phần không nhỏ tạo không gian bếp đầm ấm.

 

Tủ bếp Kim Hoàng không ngừng phát và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường tủ bếp, tủ bếp cao cấp được quý khách hàng luôn tín nhiệm và sử dụng.

 

Bên cạnh việc trang bị máy móc hiện đại chuyên sản xuất tủ bếp và các vật dụng nội thất đồ gỗ khác, ngày càng hoàn thiện quy trình sản xuất, chúng tôi còn luôn chú trọng đến yếu tố con người, chính vì điều này đã giúp chúng tôi ngày phát triển lên một tầm cao mới để có thể sản xuất ra nhiều tủ bếp đẹp, tủ bếp hiện đại đáp ứng nhu cầu về nội thất bếp gia đình của quý khách hàng.

 

Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ có được tủ bếp đẹp, tủ bếp chất lượng cao với giá cả tủ bếp hợp lý mà còn nhận được những lời tư vấn chính xác về tủ bếp, nội thất phòng bếp, chúng tôi lấy lợi ích của khách hàng làm tiêu chí kinh doanh.

 

TỦ BẾP KIM HOÀNG

 

Cơ sở 1: 586 đường Láng, Phường Láng Hạ, Q Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: 363 Hoàng Tăng Bí, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: tubepkimhoang.com

Hotline: 0945 366 288 - 0243 53 35 226

Email:  tubepkimhoang@gmail.com

Tin liên quan